Phước Bình: Bàn giao nhà Tình nghĩa cho gia đình người có công với cách mạng.

Đăng ngày 24 - 08 - 2021
Lượt xem: 2.572
100%

Sáng ngày 06/8/2021, Ủy ban nhân dân xã Phước Bình tổ chức Lễ trao tặng nhà tình nghĩa cho hộ gia đình bà Katơr Thị Năm thường trú tại thôn Bậc Rây 2 xã Phước Bình; tham dự có đồng chí Mẫu Thái Phương, TUV, Bí thư Huyện ủy, đại diện Đảng ủy, các ban, ngành đoàn thể xã và đại diện nhà tài trợ Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Bác Ái.

 

Tại buổi lễ bà Katơr Thị Năm, người có công với cách mạng và là người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số bày tỏ vui mừng, cảm ơn lãnh đạo các cấp và nhà tài trợ đã giúp bà có căn nhà ở khang trang, sạch sẽ phục vụ cho nhu cầu, đời sống ăn ở, sinh hoạt hàng ngày cho hộ gia đình; mong muốn thời gian tới lãnh đạo các cấp tiếp tục quan tâm hỗ trợ cho những hộ gia đình còn khó khăn về nhà ở và phát triển kinh tế.

 Lễ tổ chức trao nhà tình nghĩa cho bà Katơ Thị Năm.

 

Ghi nhận những tâm tư nguyện vọng của hộ gia đình, thời gian tới đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị Cấp ủy, Chính quyền xã Phước Bình tiếp tục quan tâm, chăm lo đời sống cho nhân dân nói chung và các hộ gia đình người có công với cách mạng nói riêng. Qua đó, đồng chí cũng cảm ơn, ghi nhận những đóng góp của nhà tài trợ trong thời gian qua, mong muốn thời gian tới công ty sẽ tiếp tục đồng hành cùng huyện trong việc đầu tư phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương./.

 

Thực hiện: Nguyễn Văn Cảnh

Nguồn: Văn phòng Huyện ủy

Tin liên quan

Tin mới nhất

Đồng chí Nguyễn Long Biên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo các kỳ thi cấp tỉnh kiểm...(30/07/2021 3:12 CH)

Phương án phòng, chống dịch Covid-19 trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 trên địa bàn tỉnh Ninh...(18/06/2021 3:12 CH)

Hội nghị triển khai Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận(02/06/2021 3:14 CH)

63 người đang online
°